3 Mẹo nhỏ đơn giản giúp "núi đôi" nảy nở

“Đôi gò bồng đào” là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể và cũng là biểu tượng cho sự quyến rũ, sức sống căng tràn của người phụ nữ. Vì vậy bạn nên dành sự quan tâm đặc biệt cho nó. Mách bạn 3 mẹo nhỏ đơn giản giúp “núi đôi” nảy nở, săn chắc cực đơn giản sau:

1. Mát xa với đá lạnh

3 Mẹo nhỏ đơn giản giúp "núi đôi" nảy nở

Chuẩn bị:

+2 chiếc khăn mỏng

+ 1 bát con đá lạnh viên nhỏ

Thực hiện: Chia những viên đá vào 2 chiếc khăn và gói kín lại. Dùng 2 tay thoa nhẹ trên từng bầu ngực theo đường chuyển động từ dưới lên trên, từ ngoài vào trong. Mỗi tối, sau khi tắm bạn nên thực hiện động tác này trong vòng 7 đến 10 phút.

Đá lạnh có tác dụng làm săn chắc lớp da bên ngoài và làm dịu mát các tế bào mỡ dưới da. Đồng thời, giúp vòng 1 thêm săn chắc và nảy nở hơn

2. Tắm với vòi hoa sen

3 Mẹo nhỏ đơn giản giúp "núi đôi" nảy nở

Những tia nước nhỏ li ti từ vòi hoa sen giúp máu lưu thông rất tốt, giúp da tăng độ đàn hồi và hồng hào hơn.

Mỗi ngày, trong khi tắm, bạn nên để vòi hoa sen phun trực tiếp từ dưới lên trên bầu ngực. Dùng tay massage nhẹ nhàng từ trong ra ngoài, việc làm này sẽ giúp “núi đôi” nảy nở, căng tròn, không bị chảy xệ. Nếu không tắm được nước lạnh, bạn nên để nước ở nhiệt độ ấm, không nên tắm nước quá nóng vì nó sẽ làm nhão da và các cơ ngực.

3. Bài tập thể dục cho ngực

3 Mẹo nhỏ đơn giản giúp "núi đôi" nảy nở

Bài tập 1: Đứng thẳng, chân mở rộng bằng vai, gập vuông góc hai khuỷu tay trước mặt. Từ từ mở rộng tay sang ngang. Hóp bụng.

Làm nhịp nhàng 30 lần, thả lỏng vài phút rồi làm tiếp đợt khác.

Bài tập 2: Đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai. Giơ hai tay thẳng phía trước, đồng thời chùng gối. Gạt hai tay sang hai bên, đứng thẳng trở lại và ưỡn ngực về phía trước.

Thực hiện 4 lần 8 nhịp. Rồi lặp lại khoảng 4 lần.

Với những bài tập trên, các chị em có thể áp dụng vào bất cứ khung thời gian nào trong ngày, vừa thư giãn vừa giúp “núi đôi” nảy nở, săn chắc rất tốt.

Nguồn: Tổng hợp

 

 

 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.