3 Công thức tắm trắng tự nhiên từ lá cây

Từ xưa đến nay, nhiều loại lá trong dân gian có thể giúp chị em sở hữu làn da trắng mịn được truyền qua nhiều đời.

Hãy cùng khám phá với chúng tôi nhé!

Tắm trắng tự nhiên cùng với hương nhu và cám gạo

3 Công thức tắm trắng tự nhiên từ lá cây

3 Công thức tắm trắng tự nhiên từ lá cây – hình minh họa 1

Hương nhu là loại cây chứa hàm lượng tinh dầu thơm tự nhiên dồi dào nên đạt hiệu quả làm đẹp cao khi tắm trắng và dưỡng da. Cách bào chế đơn giản sau, bạn hãy lấy một nắm lá hương nhu chặt tay, rửa sạch và giã nát hoặc cho vào xay nhuyễn rồi thêm vài hạt muối, trộn đều với cám gạo. Dùng hỗn hợp vừa có được đắp lên da để loại bỏ tế bào da chết và kích thích da trắng sáng hơn.

Tắm trắng với lá tía tô

3 Công thức tắm trắng tự nhiên từ lá cây

3 Công thức tắm trắng tự nhiên từ lá cây – hình minh họa 2

Bạn dùng nguyên liệu tự nhiên là lá và thân cây tía tô để tắm trắng. Sau khi mua tía tô về bạn nên mang rửa sạch, để ráo nước rồi cho vào nồi đun sôi trong 5 phút. Tiếp đó, bạn lọc lấy nước rồi mang pha lẫn với nước lạnh để đủ độ ấm và tắm như bình thường. Lưu ý, bạn tắm 1 ngày 1 lần, thực hiện liên tục đến khi nào bạn thấy có kết quả thì ngưng lại.

Tắm trắng bằng ngải cứu

3 Công thức tắm trắng tự nhiên từ lá cây

3 Công thức tắm trắng tự nhiên từ lá cây – hình minh họa 3

Ngải cứu mua về, nhặt sạch bỏ lá úa và gốc, rửa sạch cho vào nồi với lượng nước vừa phải đun thật kỹ. Khi thấy ngải cứu chín nhừ, nước ra màu thì tắt bếp để nguội rồi dùng vải thô lọc bỏ bã và lấy phần nước không có cặn. Sử dụng hàng ngày sau khi tắm xong bằng cách lấy một miếng bông gòn thấm nước ngải cứu đã đun để nguội lên toàn thân, sau đó massage nhẹ nhàng tầm 10 phút và tắm lại thật sạch bằng nước ấm. Cuối cùng thoa thêm nước hoa hồng hoặc kem dưỡng để giữ ẩm cho da. Với công thức này bạn nên áp dụng mỗi ngày để đem lại kết quả tốt nhất.

Bài viết: 3 Công thức tắm trắng tự nhiên từ lá cây

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

Leave A Reply

Your email address will not be published.