2 Độc chiêu giảm mỡ bụng không tốn kém từ muối

Để có vòng eo thon gọn, săn chắc rất nhiều chị em đã săn tìm các bí quyết giảm cân khác nhau. Trong đó, giảm mỡ bụng bằng muối được coi là giải pháp mang lại hiệu quả cao và được áp dụng khá nhiều.

Cùng tìm hiểu 2 độc chiêu giảm mỡ bụng không tốn kém từ muối dưới đây nhé!

1. Làm tan mỡ bụng với muối + gừng

muoi gung.
Muối + gừng sẽ đốt cháy mỡ thừa hiệu quả

Chị em chuẩn bị một bát muối, một ít gừng tươi vừa đủ. Sau đó, xay nhuyễn gừng, trộn cùng muối và cho lên bếp rang vàng.

Sau khi rang cho nóng, bạn cho vào miếng vải sạch và quấn quanh vùng mỡ bụng, dùng tay mát xa nhẹ nhàng lên miếng vải để hơi nóng thấm sâu vào vùng bụng. Cách làm này sẽ nhanh chóng đánh tan mỡ bụng. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả như ý, bạn cần phải thực hiện đều đặn hàng ngày.

2. Làm tan mỡ bụng với muối + ngải cứu

muoi ngai cuu.

Muối + ngải cứu​ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Bạn có thể kết hợp muối với ngải cứu để làm tan mỡ bụng. Cách thực hiện như sau, bạn dùng một bát muối nhỏ và 1kg ngải cứu. Rửa sạch, xắt nhỏ ngải cứu, sau đó đem phơi khô. Tiếp tục lấy ngải cứu khô đem rang, khi thấy ngải cứu chuyển qua màu sẫm thì đổ muối vào rang cùng.

Rang tới khi hỗn hợp có màu đen thì chị em bỏ vào miếng vải mỏng sạch và quấn ngang bụng. Sau đó, dùng tay mát xa vùng bụng trên miếng vải đó tới khi hết nóng thì thôi. Bạn nhớ thực hiện đều đặn trong 3 tháng để nhận thấy hiệu quả khác biệt.

hutmo-bung-2

Hình ảnh trước và sau khi hút mỡ bụng không phẫu thuật tại JW

Tuy nhiên, 2 độc chiêu giảm mỡ bụng không tốn kém từ muối tại nhà ở trên đều phải cần thời gian dài và sự nhẫn nại thì mới thấy được kết quả. Nếu bạn không có thời gian để đi theo công thức giảm mỡ tự nhiên trên thì có thể tham khảo công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo hiện đại, an toàn, nhanh chóng.

Bài viết: 2 Độc chiêu giảm mỡ bụng không tốn kém từ muối

Leave A Reply

Your email address will not be published.