15 Nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của sao Việt

Làm đẹp là nhu cầu và trách nhiệm của người phụ nữ đối với bản thân. Ngày nay, một số chị em quan niệm rằng: “Thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”.

Bởi thế mà thời gian gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ đã trở thành một giải pháp làm đẹp được lựa chọn hàng đầu của phái đẹp, đặc biệt là các sao Việt, vì nó giúp họ trở nên xinh đẹp, tự tin và quyến rũ hơn trong mắt người hâm mộ.

Tuy nhiên, không phải người nổi tiếng nào cũng dám dũng cảm lên tiếng khẳng định mình đã qua chỉnh sửa “dao kéo”. Dưới đây là 15 nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của sao Việt

Minh Hằng vốn rất đáng yêu với gương mặt bầu bĩnh nên khán giả dễ dàng nhận ra sự thay đổi của cô. Nhìn ở góc độ nào cũng thấy được chiếc cằm Minh Hằng đã dài ra, nhọn hơn rất nhiều.

Yến Nhi bị khán giả “nghi ngờ” đã sửa mắt, nâng mũi và độn cằm Hàn Quốc.

Cô chị Yến Trang được cho là người sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ thông minh, vừa đủ để giúp hoàn thiện nhan sắc nhưng vẫn giữ được nét riêng vốn có. Yến Trang nâng mũi giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn.

Cô nàng kẹo ngọt Thu Thủy khiến khán giả bất ngờ về sự khác biệt này, nhiều người khẳng định cô ca sĩ này đã gọt mặt và nâng mũi.

Kim Hiền là một trong số ít những ví dụ cho việc sử dụng “dao kéo” mang lại hiệu quả một cách tự nhiên. Bạn có nhận ra rằng Kim Hiền đã nâng mũi không?

Ngân Khánh với sự thay đổi trên gương mặt quyến rũ hơn, cá tính hơn nhờ thẩm mỹ, nhưng nhiều khán giả vẫn thấy tiếc khi cô đã đánh mất đi những nét đẹp trong sáng tự nhiên của mình.

Hoàng Yến có thể ngụy biện rằng những nét trên gương mặt thay đổi là do cô tăng cân hoặc do cách trang điểm, nhưng ở góc nghiêng như này cô không tránh khỏi nghi án độn cằm.

Liệu có cách trang điểm nào có thể biến gương mặt tròn đầy của Ngọc Quyên trở nên thon dài như thế này?

Thanh Hằng ngay từ khi sinh ra đã sở hữu chiếc mũi thon gọn và thẳng tắp như thế này ư?

Trương Ngọc Ánh quyến rũ, sang trọng hơn nhờ một chút thay đổi ngay nơi sống mũi.

Lệ Quyên từng thổ lộ cô muốn thay đổi một nét trên gương mặt mình, đó là chiếc mũi. Và có lẽ, cô đã làm thật!

Vũ Thu Phương với vòng 1 to bất thường?

Vòng 1 to bất thường của Hoa hậu Mai Phương Thúy sau thời gian đăng quang không lâu.

 15 nghi án phẫu thuật thẩm mỹ của sao Việt

Mỹ Tâm cũng không nằm ngoài danh sách này. Họa mi tóc nâu đã thay đổi với chiếc mũi thon gọn hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.